Thương hiệu Haier đến từ nước nào? Sản phẩm có tốt không?

Thương hiệu điện lạnh Haier đang là một trong những thương hiệu mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đang gây được chú ý với những dòng sản phẩm về máy điều hòa không khí, máy giặt cửa trước, tủ lạnh/tủ đông, máy giặt,… tầm trung. Vậy thương hiệu Haier đến từ đâu? Hiện tại đã có trung tâm bảo hành tại Việt Nam hay chưa?

Thương hiệu Haier đến từ đâu?

Tập đoàn Haier Group Corporation được biết đến là một trong những nhà sản xuất điện tử gia dụng đứng thứ 4 thế giới ; dẫn đầu trong 100 công ty về lĩnh vực IT, điện tử ở Trung Quốc. Tuy là một thương hiệu Trung Quốc, nhưng sản phẩm của Haier lại mang chất lượng USA. Người đứng đầu tập đoàn chính là ông thần kinh doanh Trương Thụy Mẫn – một người khá nổi tiếng trong giới kinh doanh thế giới.

Cơ sở sản xuất đầu tiên của Haier được đặt ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông. Các sản phẩm được phân phối bởi hệ thống bán lẻ trên 160 quốc gia; Haier đã dần khẳng định mình là một trong những thương hiệu toàn cầu. Haier đưa đến thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm đa dạng. Như máy điều hòa không khí, máy giặt cửa trước, tủ lạnh/tủ đông, máy giặt. Đây là những sản phẩm có chất lượng dẫn đầu tại các thị trường khác.

tủ lạnh máy lạnh haier

Một dấu mốc quan trọng của tập đoàn Haier Group Corporation chính là vào năm 2012; tập đoàn này đã mua lại toàn bộ công ty Sanyo Electric, trong đó có cả thương hiệu Sanyo HA Asean.

Sản phẩm của Haier có tốt không?

Các sản phẩm của Haier đều được sản xuất với công nghệ USA. Do đó Haier cam kết đưa đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ bán hàng, sau bán hàng làm cho khách hàng hài lòng nhất. Sắp tới, Haier có ý định sẽ xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Có thể lấy ví dụ về chất lượng tủ lạnh của Haier được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá khá tốt, với những ưu điểm như:

  • Tủ lạnh Haier được thiết kế khá tối giản và đơn điệu, sẽ phù hợp với những người thích lối sống đơn giản và không cầu kì.
  • Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp cho tủ lạnh có khả năng bảo quản thực phẩm được tươi ngon hơn.
  • Công nghệ khử mùi tủ lạnh bằng Nano Ag+ Smart giúp khử mùi hiệu quả hơn.
  • Công nghệ diệt khuẩn bằng Plasma Care giúp diệt khuẩn tối đa hơn.
  • Với công nghệ dành cho việc bảo quản rau củ quả thì Haier áp dụng công nghệ Vitamin C Max; giúp rau củ quả được bảo quản tốt hơn.
  • Luồng khí trong tủ lạnh được phân bố đa chiều, giúp không khí lạnh được đều hơn, giữ cho thực phẩm được tươi lâu hơn.

Ngoài ra, tủ lạnh của Haier cũng được tích hợp nhiều tính năng khác như tự động làm đá, điều khiển cảm ứng,… 

tủ lạnh máy lạnh haier

Chính sách bảo hành, hệ thống trung tâm bảo hành của Haier

Thời gian bảo hành: Từ 2 năm đến 10 năm đối với các sản phẩm tủ lạnh/tủ đông, từ 2 năm đến 5 năm với các sản phẩm máy giặt, từ 1 năm đến 3 năm với các máy điều hòa không khí, từ 1 năm đến 2 năm với tivi LCD.

Các trường hợp không được hưởng chính sách bảo hành như hư hỏng do người sử dụng gây ra như làm rơi vỡ sản phẩm, hỏng do rò rỉ điện, đoản mạch,… hoảng do lắp đặt không đúng,..

—————————–

Công Ty TNHH điện lạnh Huynh Anh Phúc

Đ/c: 12/D KP 1- P.Long Bình Tân – Biên Hòa ĐN

Facebook: Lê Quang Hoàng

Hotline: 0932 049 009

Email: dienlanhhuynhanhphuc@gmail.com

Mã Số Thuế: 3603626829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 049 009