thương hiệu Mitsubishi Electric

Thương hiệu Mitsubishi Electric đến từ nước nào? Sản phẩm có tốt không?

Mitsubishi Electric là một trong những thương hiệu điện tử tiêu dùng nổi tiếng ở Việt Nam. Vậy thương hiệu Mitsubishi Electric của nước nào, hệ thống trung tâm bảo hành của Mitsubishi Electric có tại những tỉnh thành nào, các sản phẩm của Mitsubishi Electric như máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa, quạt điện,… có tốt không,… Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Thương hiệu Mitsubishi Electric đến từ nước nào?

Mitsubishi Electric Corporation là một công ty chuyên sản xuất cung cấp các thiết bị điện tử gia dụng, điện lạnh đa quốc gia có trụ sở đặt tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Tập đoàn Mitsubishi Electric được thành lập vào năm 1921, tiền thân là một nhà máy cơ điện được đặt tại xưởng đóng tàu Kobe và hoạt động như một công ty độc lập. Sau đó, Mitsubishi Electric phát triển với tốc độ không dự đoán và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Mitsubishi Electric chính thức nổi lên tại thị trường Nhật Bản vào những năm 1960 với những phát minh thân thiện với môi trường nhưng không kém phần hiện đại và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.
Đến tháng 7 năm 2011, công ty Mitsubishi Electric Việt Nam chính thức được thành lập đánh dấu sự gắn bó của công ty này với thị trường Việt.

Sản phẩm của Mitsubishi Electric được người tiêu dùng đánh giá như thế nào?

Mitsubishi Electric hiện tại đã có mặt ở trên hơn 20 quốc gia châu Á với nhiều thiết bị được đón nhận và tin dùng như máy giặt, máy điều hòa, tủ lạnh,… mỗi dòng sản phẩm đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Máy lạnh – máy điều hòa Mitsubishi Electric

Hầu hết các sản phẩm máy điều hòa, máy lạnh của Mitsubishi Electric đều được sử dụng môi chất làm lạnh HFC trong khi các loại máy tương tự thường sử dụng HCFC. HFC giúp làm giảm được lượng khí CO2 có trong không khí, thân thiện với thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Máy lạnh của Mitsubishi Electric cũng được biết đến là một trong những sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ động cơ Inverter biến cao tần. Động cơ Inverter giúp tăng khả năng vận hành của máy, cho tốc độ làm mát, sưởi ấm nhanh hơn.

Ngoài ra, sản phẩm còn ứng dụng công nghệ PAM control giúp kiểm soát được sóng dòng điện, sử dụng điện hiệu quả, chống thất thoát điện năng. Thiết kế mở rộng giúp cho sản phẩm có thể thổi gió xa đến tận 12 m.

thương hiệu Mitsubishi Electric

Tủ lạnh Mitsubishi Electric

Tủ lạnh của Mitsubishi Electric được thiết kế với công nghệ độc quyền của hãng, trang bị đầy đủ các tính năng tiên tiến và đáp ứng được nhu cầu về công nghệ của khách hàng. Sản phẩm tủ lạnh thương hiệu Mitsubishi Electric được áp dụng công nghệ Neuro Inverter có khả năng ghi nhớ thói quen của người sử dụng, kèm theo công nghệ độc quyền cấp đông mềm, bảo quản thực phẩm được cắt, tách, múc dễ dàng mà bạn không mất thời gian chờ rã đông,..

thương hiệu Mitsubishi Electric

Chính sách bảo hành, trung tâm bảo hành của thương hiệu Mitsubishi Electric

Đối với chính sách bảo hành của thương hiệu Mitsubishi Electric, sản phẩm sẽ được bảo hành nếu còn trong thời hạn bảo hành, lỗi hư hỏng từ nhà sản xuất, phiếu bảo hành có thông tin được điền đầy đủ và trùng với số máy, loại máy.

Các hư hỏng khác không phải do lỗi của nhà sản xuất sẽ không được hưởng chính sách bảo hành số máy, số khung và loại máy trên phiếu bảo hành không trùng với sản phẩm, phiếu bảo hành bị tẩy xóa, cạo sửa, thay đổi,…Thời hạn bảo hành từ 12 tháng đến 126 tháng tùy thuộc vào từng sản phẩm.

—————————–

Công Ty TNHH điện lạnh Huynh Anh Phúc

Đ/c: 12/D KP 1- P.Long Bình Tân – Biên Hòa ĐN

Facebook: Lê Quang Hoàng

Hotline: 0932 049 009

Email: dienlanhhuynhanhphuc@gmail.com

Mã Số Thuế: 3603626829

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 049 009