Thương hiệu Trane đến từ nước nào? Sản phẩm có tốt không?

Các sản phẩm điện lạnh và gia dụng đang ngày càng phổ biến và có mặt ở tất cả các hộ gia đình. Nhiều thương hiệu uy tín được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Trong đó có thương hiệu Trane, một thương hiệu khá mới trên thị trường. Vậy thương hiệu Trane đến từ nước nào, chính sách bảo hành, trung tâm bảo hành như thế nào. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Thương hiệu Trane đến từ nước nào?

Công ty Trane (Trane Air Conditioners) được thành lập năm 1913 tại bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Thương hiệu Trane là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu và phát triển về các loại máy điều hòa không khí. Thương hiệu Trane hiện đang có mặt ở trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Thương hiệu Trane bước vào thị trường từ những năm 1975, nhưng đến năm 1998 thương hiệu Trane mới bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn với 2 văn phòng khởi đầu tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hai văn phòng này đều thực hiện công tác xúc tiến thị trường và xây dựng mạng lưới phân phối sản phẩm khắp cả nước.

Sản phẩm của thương hiệu Trane có tốt không?

Sản phẩm của thương hiệu Trane nổi tiếng nhờ vào những tính năng ưu việt, đặc biệt hơn, sản phẩm của Trane có chính sách bảo hành lên đến 5 năm tại các trung tâm bảo hành của hãng.

Hiện tại, hãng đã phân phối ra thị trường Việt Nam các dòng máy như máy điều hòa, máy lạnh chiller, điều hòa âm trần, điều hòa giải nhiệt nước,…Hiệu suất của các dòng máy của thương hiệu này đều có hiệu suất cũng như độ bền cao, hoạt động bền bỉ, động cơ êm.

Trạm bảo hành Trane tại TPHCM

Các sản phẩm: máy điều hòa, máy lạnh chiller, điều hòa âm trần, điều hòa giải nhiệt nước,… của Trane đang được nhiều công trình tin dùng. Như sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khách sạn Daewoo, Cao ốc E – Town, Khách sạn New World; Nhà máy OPV, Bệnh Viện dân lập Triều An, Siêu thị Tràng Tiền Plaza; Dinh Thống Nhất, Nhà thi đấu đa năng Đồng Tháp, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ; nhà thi đấu đa năng Vũng Tàu, Tòa nhà Quốc Hội,…

Chính sách bảo hành, trung tâm bảo hành của thương hiệu Trane

Chính sách bảo hành của Trane cũng tương tự như các hãng khác. Như được đổi trả trong vòng 30 ngày đối với những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc sự cố kỹ thuật. Được bảo hành tại các trung tâm bảo hành trong 12 tháng; kể từ ngày sản xuất, ngày lắp đặt hoặc ngày mua hàng.

Các sản phẩm không được nhận chính sách bảo hành nếu:

Sản phẩm bị hư hỏng do khi lắp đặt, bảo quản,… không tuân theo quy tắc cũng như hướng dẫn mà nhà sản xuất đính kèm.

Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sự cố hao mòn tự nhiên, do rơi rớt trong quá trình sử dụng,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH HUYNH ANH PHÚC
Địa chỉ: 12/D KP 1- P.Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai
Email: dienlanhhuynhanhphuc@gmail.com
Điện thoại: 0932 049 009 – 0972 049 009 – 0913 130 414 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 049 009